👉Khái quát về chương trình

Lần đầu tiên “Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn” ứng dụng công nghệ thực tế ảo, tổ chức song song Hội chợ Triển lãm online và offline. Khách hàng không còn phụ thuộc vào không gian và thời gian tổ chức offline mà có thể tham quan các gian hàng và kết nối với doanh nghiệp ngay tại "Hội chợ Triển lãm ảo" ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ qua một cú nhấp chuột.

Với "EXPO 2023" khách hàng có thể trải nghiệm, tương tác chân thực với các sản phẩm được trưng bày trong Hội chợ Triển lãm. Mỗi một sản phẩm được trưng bày, khách hàng sẽ được cung cấp hình ảnh 360/VR và các thông tin cơ bản đi kèm giúp khách hàng hiểu rõ được sản phẩm đang quan tâm. Đồng thời có thể liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp tác.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn 2023 có quy mô 250 gian hàng tiêu chuẩn500m2 dành cho khu vực triển lãm. Với sự góp mặt của các doanh nghiệp đến từ 46/63 tỉnh, thành phố tham dự. Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn 2023 hứa hẹn là nơi kết nối giao thương và mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm cho các cơ sở CNNT.

Last updated